TRUNG TÂM HỖ TRỢ

SỰ HÀI LÒNG CỦA BẠN LÀ THÀNH CÔNG CỦA CHÚNG TÔI.

Thời gian hỗ trợ khách hàng: Từ thứ 2 - 6: từ 8h00 đến 16h00

CÁC MỤC HỖ TRỢ:

Hướng dẫn, trợ giúp khách hàng cập nhật nội dung.

Xử lý vấn đề kỹ thuật liên quan đến website.

Hỗ trợ qua Email: hi@hootel.vn

Hỗ trợ qua Phone: 0931 306 640

Hỗ trợ từ xa: RemotePCTM

Ms. Hồng

Ms. Hồng

hong@hootel.vn

Chăm sóc khách hàng

Ms. Hằng

Ms. Hằng

092 757 0344 (Hotline)

Trưởng bộ phận chăm sóc khách hàng

Mr. Châu

Mr. Châu

chau@hootel.vn

Chuyên viên hỗ trợ kỹ thuật

Bạn cần hỗ trợ? Tạo ticket ngay!

TICKETS CỦA TÔI

CÂU HỎI THƯỜNG GẶP

Sau khi lấy được thông tin, hình ảnh khách sạn do anh/chị cung cấp, Hootel sẽ tiến hành khởi tạo web và nhập nội dung web hoàn thiện. Thời gian dự kiến cho việc khởi tạo và hoàn thiện web là 4 GIỜ làm việc.
Tất nhiên là . Trong quá trình sử dụng, chắc chắn anh/chị cần trợ giúp về việc: cập nhật nội dung, upload chỉnh sửa ảnh, nhúng các tiện ích bên thứ 3 vào web. Hãy yên tâm, Hootel.vn luôn có nhân viên hỗ trợ anh/chị trong suốt quá trình sử dụng dịch vụ. Mời truy cập Trung tâm hỗ trợ khách hàng.
. Website anh/chị nằm trong hệ thống Hootel.vn nên sẽ được bảo trì trong suốt quá trình dùng dịch vụ. Giao diện luôn được cập nhật để hiển thị tương thích mọi thiết bị, chuẩn SEO. Anh/chị chỉ việc yên tâm kinh doanh.
RẤT DỄ DÀNG. Hệ thống Hootel.vn được thiết kế rất đơn giản để anh/chị có thể quản trị. Bên cạnh đó, chúng tôi luôn có mặt để hỗ trợ anh/chị lúc cần. Anh/chị hãy yên tâm.
Bạn có thể nâng cấp, hạ cấp, thay đổi thời hạn thanh toán hoặc huỷ bất cứ lúc nào. Và thứ hạng từ khoá website trên các công cụ tìm kiếm vẫn được giữ nguyên vì chúng tôi sẽ chuyển hướng (301 Redirects) từ tên miền cũ sang tên miền mới.